Asus Zenfone 4 sẽ ra mắt vào thời gian nào?

 Theo như những thông tin thu thập được gần đây, vào ngày 17/8 tới đây Asus sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ thứ 4 của dòng Zenfone tại Đài Loan: Asus Zenfone 4. Tương tự như dòng Zenfone 3, Asus Zenfone 4 sẽ có nhiều phiên bản, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

 Nguồn tin cho biết trong sự kiện này sẽ có 3 phiên bản của chiếc Zenphone 4 được giới thiệu, đó là: Zenfone 4, Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Selfie. Còn riêng với Zenfone 4 Deluxe, phiên bản được cho là cao cấp với phần cứng mạnh mẽ chưa từng thấy ở thế hệ trước thì đến nay vẫn chưa có thông tin gì.

 Còn với dòng Zenfone 4 Max, người dùng đã được chiêm ngưỡng và nắm được những thông tin cơ bản về cấu hình máy từ sự kiện ra mắt ở Nga. Phiên bản này nổi bật với chip Snapdragon 430, RAM 4 GB, pin có dung lượng lớn 5000 mAh và ấn tượng hơn cả là camera kép 13MP ở mặt sau.

 So sánh với Zenfone 4 Max đã ra mắt, Zenfone 4 sẽ có thiết kế tốt hơn, còn Zenfone 4 Selfie sẽ nổi trội hơn với những tính năng làm đẹp và đèn trợ sáng phía trước, đáp ứng nhu cầu của những người dùng thích chụp ảnh tự sướng.

Trong chiến dịch quảng cáo cho thế hệ thứ 4 này, Asus sử dụng hình ảnh 2 vòng tròn lồng ghép vào nhau cùng dòng chữ “Time to see MORE" ( tức “Đã đến lúc để nhìn thấy NHIỀU HƠN"), có lẽ thông qua đó Asus muốn úp mở về camera kép với khả năng chụp góc rộng, chụp trong tối tốt hơn.

 Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán. Thực hư thế nào chúng ta hãy chờ đợi và kiểm chứng vào tháng 8 tới đây nhé.

Chưa có câu trả lời nào