Iphone 8 ra mắt sau Galaxy Note 8?

Samsung gần đây cho biết Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 24/8 tới đây. Còn Apple thì có vẻ đang bị hụt hơi trong cuộc đua này.

Năm 2017 được xem như là năm đặc biệt của cả 2 hãng smartphone lớn trên thị trường là Samsung và Apple. Trong khi Samsung phải tạo ra một sản phẩm hoàn hảo Gaalaxy Note 8 để bù cho sự cố của Galaxy Note 7 năm ngoài thì Apple cũng đang tất bật hoàn thiện iphone 8 để mừng kỷ niệm 10 năm ra mắt iphone. Điều đó làm cho dân công nghệ cũng như giới truyền thông không ngừng quan tâm đến 2 sự kiện này. Đã có rất nhiều tin đồn về Galaxy Note 8 và iphone 8 cũng như bản concept ý tưởng được nói tới.

Tin gần đây nhất cho biết 24/8 Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt, sớm hơn so với dự kiến ban đầu là 10/9 thì chiếc Note 8 mới được trình làng. Dường như Samsung không muốn đánh mất cơ hội Note 8 được trình diễn trong gian hàng tại IFA 2017 nên cho ra mắt sớm hơn dự định, trước khi IFA 2017 khai mạc.

Iphone 8 được coi là chiếc điện thoại quan trọng nhất của Apple, thiết kế hoàn toàn được thay đổi và giá bán cũng sẽ cao nhất trong lịch sử. Theo như dự kiến thì 12/9 Apple sẽ ra mắt iphone 8 nhưng theo một số tin gần đây cho biết thì apple đang gặp khó khăn trong quá trình đưa công nghệ sạc pin không dây vào iphone 8. Chưa hết, apple còn đang gặp khó khăn trong việc tích hợp cảm biến vân tay Touch ID lên màn hình, camera trước có cảm biến 3D giúp mở màn hình bằng nhận diện khuôn mặt…một số khó khăn apple đang gặp phải cho thấy apple đang hụt hơi, lép vế hơn trong cuộc chạy đua này với đối thủ đáng gờm của mình là Samsung. Liệu Apple có giữ được vị trí kẻ tiên phong trên thị trường như trước, khi mà Samsung đang dần bất phá mạnh mẽ như vậy. Chỉ có thể chờ kết quả khi iphone 8 được ra mắt vào thời điểm tới.

Chưa có câu trả lời nào