Làm sao để tắt cảm ứng tạm thời trên điện thoại adroid?

Lock touch là ứng dụng giúp bạn khóa cảm ứng tạm thời trên điện thọai, tránh việc bé nhà bạn có thể nghịch điện thoại mà vô tình chỉnh vài thứ trên máy gây ảnh hưởng đến công việc hay dữ liệu cá nhân. 1.jpg

Tải về Lock touch trên CHplay2.jpg

Đầu tiên, mở ứng dụng dã tải

Tiếp sau đó cuốt màn hình sang trái 2 lần, chon anable now

3.jpg

Giao diện khả năng truy cập hiện ra, chọn touch lock4.jpg

Bật touch lock, thông báo pop - up hiện ra, nhấn ok

5.jpg

Nhần back 2 lần để trở về giao diện trước, touch lock sẽ chuyển đên sfinal step --> anable now 6.jpg

Giao diện touch lock sẽ hiện ra như sau, tìm đến touch lock và bật lên7.jpg

Hiện thông báo, nhấn OK

8.jpg

Thế là cài đặt xong, Muốn sử dụng chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống , ấn vào touch lock, Biểu tượng khóa mà hình sẽ hiện ra như sau

9.jpg

Muốn tắt thì bạn chỉ cần ấn 2 lần vào biểu tượng khóa

10.jpg

Chúc các bạn thành công !!!

Bùi Văn Bắc
Trả lời 6 năm trước
Có giao hàng COD Toàn Quốc (Nhận Sản phẩm => kiểm tra Sản phẩm trước => rồi thanh toán khi chấp nhận Sản phẩm)
Có giao hàng nội thành TP.HCM nhận hàng ngày trong ngày

Ace cửa hàng Call ngay : 0912.17.77.47 --- 0941.47.07.47 để có giá tốt.
- Chính sách bảo hành và khuyến mãi của Chúng Tôi như sau:
Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng.
Hỗ trợ Bảo hành 3 Tháng
Phần mềm bảo hành trọn đời.

GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY TẠI TP HCM CALL TRỰC TIẾP

CALL 0912.17.77.47 --- 0941.47.07.47

QUÝ KHÁCH XEM SẢN PHẨM TRỰC TIẾP TẠI:

  • Địa chỉ: 44/2 đường số 17, phường 11, quận Gò Vấp - SĐT Gò Vấp: 0912.17.77.47 --- 0941.47.07.47
    (ngay ngã 4 Quang Trung - Thống Nhất, từ ngã 5 Chuồng Chó đi theo đường Quang Trung gặp ngã 4 Thống Nhất - Quang Trung thì rẻ trái vào đường Thống Nhất, đi hết đường Thống Nhất là đường số 17 ạ)