Ai mua điện thoại Nokia 5310 không tớ bán rẻ cho

nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
còn đủ đồ chơi chứ..........giá bao nhiêu
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
điện thoại đó giá bao nhiu, co chua nang gi. Lien lac hungsg@yahoo.com
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Chẳng chi tiết gì cả, số điện thoại thì không có, liên lạc kiểu gì
huy vip
Trả lời 15 năm trước
hi! nghe thì hấp dẫn lắm nhưng chẳng biết dùng ra sao tốt nhất là bạn nên nói chi tiết về chiếc điện thoại đó ra [:)]
nguyen trung hieu
Trả lời 15 năm trước
[dt to moi mua ma.chuc nang con nguyen,moi toi bi va dap nhieu thoi mua ko ban re? 3 trieu
ngô hiếu
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thongoc90
[dt to moi mua ma.chuc nang con nguyen,moi toi bi va dap nhieu thoi mua ko ban re? 3 trieu

buôn bán kiểu này biết là không ra gi mà..thôi các ông các bà chớ dại.Số điện thoại liên lạc không có,nói không chi tiết.úp úp mở mở.