Nokia E51 khi cài ứng dùng về máy thường có thông báo"chứng chỉ hết hạn". Cài lại ngày tháng nào giờ?

khi cài ứng dùng về máy thường có thông báo"chứng chỉ hết hạn". Nếu cài lại thì cài lại ngày tháng nào? Nokia E51Khi cai ung dung ve,may thuong co thong bao"chung chi het han".Neu cai lai ngay thi cai lai ngay may,thang may?S 358997010853211
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Chứng chỉ hết hạn để dễ hiểu có nghĩa pm bạn cài đã hết thời hạn sử dụng. Vì thế bạn phải gia hạn trước khi cài nó. Gia hạn như thế nào? Khi cài phần mềm bạn chỉ cần đổi lùi ngày của điện thoại để cài sau khi cài xong đó đổi về ngày hiện tại chạy vô tư. ( Thông thường là lùi lại 1 năm). Nếu lùi lại mà máy lại báo là chứng chỉ bị lỗi thì cần phải sign hoặc làm theo cách này: down về và làm theo hướng dẫn [blue]http://www.box.net/shared/eqrd714l37[/blue]
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Bạn trên trả lời rất đúng, mình xin bổ sung thêm, Để sử dụng được đầy đủ và cài đặt phần mềm ứng dụng được dễ dàng thì bạn cần hack phone, chi tiết như thế nào bạn có thể tham khảo trên 1 số site sau: www.pdaviet.net, tinhte.com.vn, ledmobile.net, nhatcuong.net