Em đang dùng máy e398 nhưng ko tải đc nhạc chuông tuy rằng bộ nhớ trong của máy vẫn còn

[:D]. Anh chị nào bít chỉ dùm cái . Thanks
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
E398 vẩn dở tệ ở chỗ không lấy MP3 từ thẻ nhớ làm nhạc chuông bótay luôn... bạn phải chép mp3 vào thẻ nhớ rồi copy vào máy là dùng mp3 làm ringtone được
Trả lời 15 năm trước
E398 thì bạn nên nâng cấp lên E1 dùng hay hơn, có thể quay phim được, có phần mềm nghe nhạc...[:x] Bạn cần nâng cấp lên E1 có thể liên lạc qua mail của mình...[;)] mình nâng cấp Free cho bạn.