Làm sao để xóa tài khoản zalo, xóa số điện thoại đã đăng ký zalo ?

Tình hình là thằng em mình nó lấy máy của mình để tải zalo về xài, mà nó không đăng ký bằng số điện thoại của nó, nó lấy số điện thoại của mình để đăng ký luôn. Thế là zalo nó tự cập nhật danh bạ của mình vào tài khoản của nó luôn, giờ thành râu ông này cắm càm bà nọ luôn. Số điện thoại thì của mình, mà bên trong là nick tài khoản với hình của em mình.

Giờ mình muốn xóa tài khoản, xóa luôn số điện thoại đã đăng ký thì làm sao nhỉ, tìm trên mạng mà ko thấy ai có cách xóa triệt để dc.

thu
Trả lời 9 năm trước

Xóa níck: Thiết lập > Quản lý tài khoản > thay đổi tài khoản.
Xóa số thì fải xóa = tay. Vào thiết lập > Cài đặt chung > bỏ chức năng đồng bộ danh bạ đi

Nhii Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Mình bị mất điện thoại, vậy làm sao để xóa nick zalo trong điện thoại cũ được nhỉ,

Thảo Phương
Trả lời 7 năm trước
Mk đã từng đăng kí Zalo và sử dụng sđt nhưng giờ mk quên mất nick đó rồi. Làm sao để xoá nick cũ để lấy sđt dùng cho nick mới?
Nguyễn Văn Huy
Trả lời 6 năm trước

Tham khảo về đăng ký zalo trên pc và đăng nhập zalo trên máy tính cùng các bài viết khác trên trang chủ https://taizalonline.blogspot.com/

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

hình như có thay đổi số điện thoại zalo được đó bạn, bạn không cần phải xóa tài khoản mà chỉ cần thay số điện thoại của bạn bằng số của em bạn là được

Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Bạn vô Zalo, ấn chọn Cài Đặt, Quản lý tài khoản, Xóa tài khoản là Ok nha