Làm cách nào để phục hồi tin nhắn cho N73ME?

Tin nhắn cũ mình lưu vào memory card, do lỡ tay *#7370# nên bây giờ không biết nó nằm ở đâu trên card nữa. Anh/Chị nào có kinh nghiệm về vấn đề này xin chỉ giáo. Thank's! **Vì là những tin nhắn quan trọng nên mình rất cần lấy lại.
kul
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cài soft quản lý file như FExploer vào và tìm thử xem. Quan trọng là trước khi 4mat bạn chọn đường dẫn lưu tin nhắn như thế nào, giờ bạn vào thiết lập lại đúng như thế rùi khởi động lại máy xem sao. Lần sau nếu co 4mat thì nhớ tháo thẻ ra nhé! Chúc vui!