N3110 C con này có thể xem video toàn màn hình ko vậy?

Có bác nào xài con N3110 C này rồi cho mình hỏi: con này có thể xem video toàn màn hình ko vậy. Và hiện nay có soft nào để xem video trên S40 3rd ko? Thanks!
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Nokia 3110 Classic có thể xem video toàn màn hình với các chuẩn sau 3GPP formats (H.263) H.264/AVC MPEG-4 Tuy nhiên, xem video không phải là lợi thế của Nokia 3110 vì màn hình quá nhỏ, độ phân giải thấp (128x160 pixel). Về phần mềm, máy chỉ có thể duyệt phim trong menu bộ sưu tập, không có phần mềm hỗ trợ xem phim cho Nokia loại này.