Nokia lumia 625 không vào facebook được?

Nokia lumia 625 ở nơi bán ( thế giới di động) mình mua thì dùng wf vô được facebook nhưng về nhà dùng wf ở nhà hoặc wf nơi khác thì không vô được facebook. Hỏi kỹ thuật chổ bán thì ổng nói là về chỉnh lại cái DNS trong cái wf . Nếu như vậy thì sài wf nơi khác thì không vô được fb à. ai biết cách chỉnh trên máy dể vô được wf thì giúp mình nhé.

thu
Trả lời 10 năm trước

Vô cài đặt>wifi>ip tĩnh chỉnh thông số dns thành 8.8.8.8, 8.8.4.4 nha bạn.