Xin hỏi các bạn cách thay đổi kiểu chuông trong nokia N72, xin cám ơn?

Vì máy cài tiếng Anh nên mò khó quá, nếu bạn nào dùng qua rồi, xin hướng dẫn mình nhé, hiện tại, khi có người gọi điện đến, máy không thấy kêu gì cả (ngoài màn hình thấy để chế độ đang họp-meeting) xin cám ơn.
Trả lời 16 năm trước
Không chuông là do máy bạn đang để ở chế độ meeting nên chỉ có rung mà không chuông. Bạn cũng có thể chỉnh lại phần này trong phần cài đặt âm thanh của máy. Cách nhanh nhất là bạn bấm phím tắt nguồn ( đừng giữ lâu nó tắt luôn đó ) sau đó thấy hiện lên một loạt các chế độ. Swicth off, General, Silent, meeting .. . . . . , chuyển đến chế độ General bằng phím bốn chiều rồi select bằng phím giữa. Thế là trở về chế độ bình thường vừa rung vừa chuông.
tiep
Trả lời 16 năm trước
Bạn mượn ai máy Nokie đời 7610 ý phần mềm nó cũng như vậy,rồi về bắt chiếc máy bạn là được!