Điện thoại thỉnh thoảng mất nguồn rồi thi thoảng khởi động lại

tôi dùng chiếc điện thoại motola L6 nhưng no vẫn thing thoảng đang nhắn tin lai tự dưng mất nguồn và tự khởi động lại là vấn đề gì vậy ?
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Có thể bạn thao tác xạc pin sai bằng cách xạc nhồi pin nên phần xạc nhồi này sẽ mau hết, hoặc có thể do bộ phận tiếp xúc của pin lâu ngày đã bị dơ (bạn tháo ra thì sẽ thấy các chỗ này bị bụi bám và đen), trước hết bạn hãy tắt nguồn và làm vệ sinh tại nơi tiếp xúc của pin bằng cách lấy tăm hoặc chân nhang rồi ve tròn bông gòn lại rồi nhún vào chai cồn và chùi sạch các chỗ này. Nếu sau khi làm xong mà còn bị hiện tượng trên thì pin của bạn đã bị chai nên chỉ sử dụng được vài giờ là hết.
hoangtrongkhang
Trả lời 15 năm trước
ban thu xem pin co long ko neu long thi khac juc lai va nho xac cho day pin neu ko duoc thi thay pin neu van bi nhu the thi rết lai may di nhe .chuc ban thanh cong