Có ai biết chỗ nào bán PDA cũ không? Chỉ cho mình với nha, mình đang cần lắm!

Có ai trong 4rum biết chỗ nào có bán PDA cũ không? Mình đang cần một chú, vẫn biết là nhiều thì rất nhiều, nhưng ở đâu có hàng đảm bảo(nói thật chứ không bịp bợm, đổi đồ) và đúng giá(tớ chả cần mua rẻ [:^)]) thì chỉ cho mình biết nhé. Nếu ra Đặng Dung thì mình biết rồi.
Trả lời 15 năm trước
Tôi biết một chỗ chuyên bán O2, đủ các dòng, toàn dân chơi PPC nên bán rẻ hơn bên ngoài một chút. Liên hệ chữ ký để biết thêm chi tiết nhé Thân
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cửa hàng uy tín có nhật cường , hay quangmobi ( láng ) . còn bạn biết sơ sơ về pda thì nên có hướng chọn con máy nào đó rồi nên mạng tìm hiểu cách test như thế nào ví dụ tốc độ chip , chip loại gì hay kiểm tra màn hình ra sao , cách reset máy , cách hardset máy để ra thông số chuẩn , máy nào hay có hàng dựng ( như htc đời S ) ,,,,, hay và vui nhất là tham gia diễn đàn và tìm luôn như tinhte hay pda, hand,,,,