Xin hỏi khi đang vào mạng bằng đường truyền ADSL thì có thể sử dụng điện thoại được không? Nếu được thì cước sử dụng Mega VNN có bao gồm cước sử dụng

Xin hỏi khi đang vào mạng bằng đường truyền ADSL thì có thể sử dụng điện thoại được không? Nếu được thì cước sử dụng Mega VNN có bao gồm cước sử dụng điện thoại cố định không?
nguyen thanh nga
Trả lời 15 năm trước
Đối với dịch vụ MegaVNN, Quý khách có thể đồng thời vừa vào mạng Internet, vừa sử dụng điện thoại/Fax. Quý khách cần phải cài đặt bộ tách lọc tín hiệu thoại/dữ liệu (Splitter) để có thể sử dụng đồng thời điện thoại và truy nhập Internet (một số modem ADSL đã tích hợp sẵn bộ tách lọc dữ liệu này). Cước sử dụng dịch vụ Mega VNN và cước điện thoại được tính hoàn toàn riêng biệt.