Anh em nào nhiệt tình giúp đỡ người phương xa. Em có đặt hàng qua mạng chuyển tiền rồi ko thấy hàng T_T giúp em với

chuyện là có đặt hàng siemen C61 cua 1 ngưòi cửa hàng bán điẹn thoại ở hà nội. tổng trị giá là gần 7triệu đồng. tiền em đã chuyển rồi, nhưng ko thấy gửi hàng vào sai gòn cho em, mà gọi thì tò tí te, theo các bác thì có cách nào lấy lại số tiền đã chuyển ko? các bác giúp đỡ em, làm ăn kiểu này em sợ quá.
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Bác mua ở hàng nào ngoài này đấy[:-/] Nó có cửa hàng không? Em đến kiểm tra giúp bác [:-/] Em cực ghét kiểu gian buôn thế này.. Mà bác mua hàng ở trang nào [:-/] hix mong là bác không bị lừa [:(]