Cần tìm nguồn cung cấp Sim,Thẻ điện thoại giá rẻ

Tôi đang có ý đinh mở 1 của hàng nhỏ ở Đông Anh-Hà Nội để bán Sim,Thẻ diện thoại.Ai biết về lĩnh vực này tư vấn giúp tôi với.Chỗ nhập Sim,Thẻ giá rẻ.Liên hệ:nobita_hoc_yeu@yahoo.com

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể vào đây mua nhé bạn.

http://www.vatgia.com/raovat/3756/sim-so-dep.html

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!
Cửa hàng mình hiện đang cung cấp thẻ điện thoại.
Giá thẻ cào điện thoại ngày 24/04/2014
1. Nếu bạn làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
2. Nếu bạn ko làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
Hương Mai
Trả lời 8 năm trước

Minh cung cấp 6,5% .VD: The 100k thì mình thu về 93,5k nhe. có gì liên hệ với mình: 0983.312.356 hương

email:maihuong281184@gmail.com