Thắc mắc về thẻ nhớ của điện thoại 5233.

Tại sao noki 5233 của mình khi chép nhạc đầy thẻ nhớ gắn vào máy chỉ nhận vài bài hát?có ai biết xin chỉ dùm mình với.
thanh lan
Trả lời 13 năm trước

Thường thì trong thẻ nhớ khi đã được định dạng bởi đt nokia thì trong đó có chứa folder sound-->simple + digital
nếu bạn chép nhạc vào ngoài 2 mục này thì chương trình nghe nhạc trong máy sẽ không nhận (đối với 1 số máy) để khắc phục thì bạn nên update (research) library trong phần mềm nghe nhạc là được.