Không check được số imel?

Em vào http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr
để check số imel xem model nhưng nóa báo
Note: This IMEI number seems to be correct, but we do not have any information on this specific handset. Please add the missing information below.
vậy là sao,giải đáp hộ em với.Liệu máy có đảm bảo không

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lưu ý: số IMEI này có vẻ là đúng, nhưng chúng tôi không có bất kỳ thông tin về chiếc điện thoại này cụ thể.
Bản dịch của nó đó thằng em.
Điều này có nghĩa là đt chú là hàng tàu, không có trong danh mục sản phẩm của công ty.