Hình ảnh về chiếc điện thoại chụp ảnh 14 'chấm' đầu tiên trên thế giới?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Công ty Altek (Đài Loan) chuẩn bị công bố điện thoại Leo chụp ảnh độ phân giải cao nhất hiện nay tại triển lãm CommunicAsia 2010 tại Singapore vào tháng 6 tới.

Altek chưa cung cấp nhiều chi tiết về cấu hình ngoài việc máy có kết nối 3,5G, màn hình cảm ứng, camera zoom 3x hỗ trợ đèn flash LED và Xenon cùng khả năng quay video phim HD.

Những phím bấm trên bức hình được công bố dẫn đến nhiều phỏng đoán rằng Leo chạy hệ điều hành Android của Google.

Altek hứa hẹn đưa thêm thông tin chi tiết về giá, ngày xuất xưởng và chi tiết cấu hình tại CommunicAsia 2010.

12 megapixel là độ phân giải cao nhất hiện nay trên các điện thoại như Nokia N8, Samsung Pixon 12, Sony Ericsson Satio... và 8 megapixel trên các máy Samsung Galaxy S, HTC EVO 4G, Sony Ericsson Xperia X10...

(Theo sohoa)