Có nên mua Nokia 5233 ko?

Nguyen Dung
Trả lời 14 năm trước

phải xem túi tiền của bạn như thế nào đã rồi hãy lựa chọn xem có nên mua hay không? Và điều quan trọng là bạn có thích chiếc Nokia 5233 không.

Chỉ cần xác định được hai điều đó thì bạn đã biết lựa chọn xem có nên mua hay không rồi.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình đang xài 5233 náy, nói chung máy khá tốt.

- Cảm ứng nhạy, có thể vuốt trượt tốt - ko có 3G, Wifi nhưng là người đã dùng qua nhiều máy thì cái đấy là ko cần thiết lắm, bởi bỏ đi để tiết kiệm được mấy trăm k.

- Hệ điều hành Symbian - Thật tuyệt - Giá tiền quá ổn.

Mình đã so sánh thử về độ nhạy cảm ứng giữa Nokia 5233 và Samsung Star thì máy Nokia cho kết quả tốt hơn hẳn. HĐH Symbian S60v5 dễ dàng tùy biến.

Với giá tầm 2tr7 cho 1 di động không 3G, Wifi thì nói chung 5233 ok.