Cửa hàng điện thoại nào ở Hải Phòng bán samsung E900 rẻ nhất?

o hp ,cho e xin ten cua hang nao ban may SSung E900 re nhat.gia cu the? va D900 nua nhe
Trả lời 16 năm trước
[b]Cửa hàng điện thoại Đại Hùng[/b] Địa chỉ Km14 đường 353 Quý Kim - Hợp Đức - Kiến Thuỵ - Hải Phòng Điện thoại 2119072 Mô tả -Kinh doanh, cung cấp linh kiện máy tính, điện thoại, hoà mạng, sim số đẹp -Sửa chữa cài đặt, tư vấn phần cứng, phần mềm tại nhà. [b]Cửa hàng điện thoại Vũ Long Hưng[/b] Địa chỉ 323 Tôn Đức Thắng - Hải Phòng Điện thoại 0313831161 Email Mô tả Mua bán và sửa chữa điện thoại [b]Cửa Hàng: Kha Bình[/b] Địa Chỉ: 30A Hai Bà Trưng - An Biên - Hải Phòng Chuyên mua bán sửa chữa cầm đồ các loại điện thoại cũ mới ! Chuyên unlock mở mang,cài đặt tiếng việt các loại máy.Cài đặt nhạc chuông ,game ,hình ảnh ,film (cập nhật theo ngày)... Chuyên sim số đẹp,số tứ quý,năm sinh,số taxi,số tiên... Khi mua hàng ở cửa hàng,bạn sẽ được cài đặt phần mềm miễn phí 3 lần và còn nhiều hấp dẫn để bạn khám phá!!! Số điện thoại liên hệ: 031.3630033 | Số fone: 0904.944.222