Tại sao ở trong Sài Gòn lại bán E71, E72 secondhand bán với giá rẻ thế vậy?

Lúc nào cũng chỉ có giá 3 triệu mà còn đến 10 tháng bảo hành, fullbox. Tin đc k? Thắc mắc mà k biết hỏi ai
Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 14 năm trước
Tiền nào của đấy bạn ạ ! Có những dòng sản phẩm chính hãng nhưng đã bị hư hỏng, lỗi, đc áp dụng chính sách bảo hành nhiều lần.... hoặc có những dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc đã được các "nghệ nhân" chế tác lại: Tem, thẻ... thậm chí cả Im và tung ra thị trường với diện mạo đã qua sử dụng. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.
Nguyễn Hoàng Oanh
Trả lời 14 năm trước
kakaaa...vì nó toàn là hàng của bác Hồ Cẩm Đào ! Ko tin thì bạn cứ test WIFI của nó, hàng giả ko có WIFI, chụp ko sắc nét......Thật ra ko cần test, chỉ cần lưu ý đặc điểm trên thân máy là nhận ra thôi, vd các phím bấm, chữ, camera...e72 thật là 5megapix còn hàng giả mạo thì chỉ co 3.2....Trước khi xem hàng bạn hãy xem kỹ thông tin về sản phẩm thật ở trang web thegioididong.com.....