Cho em hỏi về điện thoại LuisVuiton hàng Trung Quốc?

Mình đang dùng 1 con điện thoại LV của TQ 2 sim 2 sóng và cảm thấy rất ổn nhưng không hiểu sao nhiều người Việt Nam vẫn có tâm lý không tốt về hàng TQ nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ngưới VN mình vốn không có cảm tình tốt với đồ biên giới nhưng cứ hiểu nhầm là TQ nên mới co chuyện như vậy.Hơn nữa đôi khi hàng Trung Quốc dùng rất hay bị hỏng và không bền...vv...
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
Không phải là không tốt mà là do tâm lý, thiệt ra dt TQ có 2 dạng, TQ hàng chính hãng: loại này thì khỏi nói, tốt+ bền cực kì, xài ko phải lo nghĩ nhiều TQ ko chính hãng: hàng này là hàng lắp ráp hay lậu, theo thị hiếu, xài 1 tg là hư, hỏng, dạng này bệnh nặng thì chỉ có bỏ