Cho em hỏi về wifi của Iphone 3GS ?

Chị em ở bên Nhật có mua cho em 1 con 3gs.Khi còn ở bên Nhật chị em vẫn vào wifi như thường.nhưng về đây em đi unlock thì vào wifi ở mấy nơi nhưng ko có được?có ai biết chỉ cho em với.em đi hỏi thì nó nói 3gs là chạy trên bản 3.0 mà Việt Nam chỉ có bản 2.0 với 1.0 mới vào được wifi thôi.Có phải vậy không các bác ai biết chỉ giùm em với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Wifi không phụ thuộc vào 2 chấm 3 chiếc gì gáo chọi. Tám chục chấm vẫn vào được oai phai tất tần tật. Bạn xem lại phần DNS server trong wifi setttings nhé. Xóa hết mọi thứ để cho nó auto là vào được ngay (tại các quán caefe). Nếu trong văn phòng dùng access point đấu nối vào một switch hub thì vui lòng khai báo địa chỉ IP, gate way nhé.