Bạn yêu thích mạng điện thoại di động nào nhất ?

rongden88
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích dùng mạng S-Fone nhất. Đó cũng là mạng di động đầu tiên tớ sử dụng và cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ cho đến bây giờ.
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Mạng nào cước phí rẻ, khuyến mãi nhiều là tớ thik. Tớ có 1 cái sfone chuyên để gọi vì giá cước của sfone siêu rẻ (nhưng sóng hơi yếu), nên tớ có 1 cái viettel chuyên nghe. Cảm thấy rất hài lòng 2 mạng này.
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích mạng Mobifone nhất mặc dù Viettel mang tiếng rẻ nhưng mà chả thấy rẻ tẹo nào cả .Cũng ko hiểu tính tiền như thế nào nữa , nghe tính phút thì rẻ thật đấy nhưng mà ngày trước tớ dùng Mobi fone chỉ mất khoảng 50k một tháng còn bây h mới chuyển sang Viettel mặc dù được khuyến mại mỗi tháng 25k nhưng mà tớ vẫn mất 100k một tháng .... Nói chung là ko bằng Mobifone
Trả lời 16 năm trước
Em vẫn trung thành vs Viettel vì giá cước rẻ mà chất lượng vẫn tốt,ko bị rớt sóng hay nghẽn mạch bao h mà đc cái Ciao mới này cho mình 60 tin free!nhạc chờ miễn phí!Hay lắm các bác ạ!Em cứ chơi sim Khmại mua 90k đc 250k dùng thoải mái lắm!
Phạm Văn Tú
Trả lời 16 năm trước
Tui nói thật ông hay bà đừng buồn nghen! Ông(bà) rảnh quá hay sao mà hỏi câu đó vậy? Tui đang dùng Viettel vì Viettel cước rẻ mà sóng cũng ko đến nỗi nào( đi xa xa 1 chút thì 2 thằng Vina với Mobi teo trong khi đó thằng Viettel vẫn có sóng ầm ầm đó thôi! [:D]
hanabenh
Trả lời 16 năm trước
Sv nên dùng viettel nhiều khuyến mãi nhắn tin, gọi rẻ [):D(][):D(]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Vịt đê, rẻ phết mà [:D], lên mấy vùng cao thì lại mạnh sóng hơn vina (cứ mấy doanh trại quân đội mà trồng cột thì làm gì chả có sóng[:-P] ) Mà tết này vịt nó tính cước hơi bị đểu[:(] tin nhắn ko gửi đc mà vẫn tính mà tin nhắn báo ko gửi đc vẫn nhận đc, tin nhắn báo gửi đc thì chả thấy đâu.. em nói gửi tin nhắn ra nước ngoài nhé![:(]
rain
Trả lời 16 năm trước
Cứ rẻ là em dùng. Viettel.