Mạng trục trặc xin giúp đỡ?

Mình đang xài mobifone . Không hiểu sao có 1 thuê bao Viettel là mình gọi được chứ không nhắn tin được . Nhưng thuê bao đó nhắn tin mình vẫn nhận được . Nhắn tin cho các thuê bao Viettel khác vẫn bình thường . Gọi điện vẫn bình thường
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Mình đã bị thế này và làm như sau - Tắt máy 1 phút - Sau đó mở lên nhắn tin cho chính số máy của mình xem có nhận được không? 90% là được - Còn nếu không được thì gọi tổng đài [:(]