Ai dùng SL45 tư vấn giúp mình?

Version may minh dang dung la 56V, sau khi mod pin o diem 0004: 63530 de may sac cho pin du dien( tai cu thay may bao con khoang 2 vach nua thi day nhung ma cu nhap nhay hoai, mat bieu tuong sac pin khoang 2-3s lai hien len sac lai) Khg biet mod lam sao ma may mat nguon luon phai di chay lai phan mem khi ktra lai bay gio thay Version la 84 ???? van con Java, the nho chua thu xem co nhan ra 2G hay khg? Bac hieu ro tuong tan ve SL45 mong chi giao cho ve phan mem cua may, va pin khi sac may khg bao day. Tks.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Trước hết, chơi SL45 bạn nên tự làm cho mình một sợi cáp, hoặc mua cáp của Siemens C/M35 xài cũng OK. Cáp này dùng để nạp chương trình cho SL45 mỗi khi có sự cố hoặc nạp thêm các patch, rất cần thiết. Trường hợp trên bạn nạp lại toàn bộ fw v56 cho SL45, sau đó fải unlock, hoặc backup Eprom của máy đang dùng ra, sau khi nạp fw full vào thì update lại Eprom cũ vừa backup thì ko cần fải unlock (số IMEI vẫn giữ nguyên). Thời gian sạc cho SL45 khoảng 2-2h30p, lúc đó vạch pin sẽ báo đầy, mũi tên ngưng chạy. Lấy pin ra đo điện áp tầm 4.0-4.2V là OK. Bạn xem lại pin đang dùng có bị phồng hay dùng đã lâu có dấu hiệu chai hay ko ? Tại thời điểm mà bạn thấy máy cứ nhấp nháy hòai ko chịu dừng mũi tên thì lấy pin ra đo xem điện áp lúc đó là bao nhiêu ? Nếu rút sạc ra tại thời điểm đó, dùng tiếp cục pin thì được tối đa là bao lâu máy lại báo hết ?