Bạn nào giúp mình cài đặt GPRS cho con Samsung U700 với..!!

mình dùng sim Viettel và đăng kí dịch vụ GPRS rùi nhưng sao lướt web ko được.?
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng Viettel thì làm theo mình nhé . b1 : Menu=>Applications==>Viettel Plus==>DV cua Viettel==>Gprs-Wap==>Dang ký dich vu=>chon 1 trong 3 goi cuoc nhe.tùy bạn đó hiiiiiiiiii.Sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn thành nốt ok b2 :sau khi đăng ký song GPRS cho sim rồi . Bạn soạn tin sau GPRS U700 gửi tới số 191 .Chờ khoảng vài phút hay vài giây ,hiii (tùy từng lúc mà) nó gửi tin nhắn về .Setup ra là song . Setup Viettel -Wap trước sau đó thì setup Viettel-GPRS sau . bây giờ bạn vào Web bình thường rui.Riêng U700 này khi vào các ứng dụng cần internet thì mình phải chỉnh sang Viettel-GPRS chứ để mặc địng không vào được ok ( Chọn viettel-GPRS nhé Nhớ đó sog ko vào được dâu ) Chúc thành công!
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Bác thử cài đặt thủ công các thông số của Viettel cho GPRS chưa? Samsung cài đặt mấy cái đó cũng khá phức tạp, nhưng sau khi cài vào thì chạy khá ngon. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DỊCH VỤ GPRS CỦA VIETTEL I.HƯỚNG DẪN CHUNG Hiện tại hệ thống GPRS của Viettel cung cấp dịch vụ Wap cho các thuê bao với cấu hình chung như dưới đây: 1. Đối với máy chỉ hỗ trợ WAP Protocol: + Homepage: http://wap.vietelmobile.com.vn (http://wap.vietelmobile.com.vn/) (chỉ mang tính minh hoạ có thể set theo các wapsite được list ở dưới) + Security: off + IP address: 192.168.231.8 (Doi voi mot so may Series 6 khong can set IP address) + Bearer: GPRS + Username: blank + Password: blank + APN/GPRS access point: v-wap 2. Đối với máy hỗ trợ http protocol: + Homepage: http://wap.vietelmobile.com.vn (http://wap.vietelmobile.com.vn/) (chỉ mang tính minh hoạ có thể set theo các wapsite được list ở dưới) + Security: off + IP address: blank + Bearer: GPRS + Username: blank + Password: blank + APN/GPRS access point: v-internet 3. Dial up qua GPRS INTERNET over GPRS (Su dung mobile handset lam modem dial up access vao internet) : + Security: off + Bearer: GPRS + Dial number http://www.gsm.com.vn/forum/main/images/smilies/ym/11.gif99***CID# (Doi voi may sonny ericsson thi moi lan create connection se tao ra mot CID va co the check duoc cu the; thuong CID noi dung co default gia tri: CID=1, CID=6, CID:Connection Indentity) + APN/GPRS access point: v-internet II. CÁC LƯU Ý VỀ TRẠNG THÁI THUÊ BAO GPRS Các tham số được thiết lập chỉ có ý nghĩa khi thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ GPRS. Để đăng ký dịch vụ này thuê bao có thể đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ. Để truy cập dịch vụ User có thể chọn Home để truy cập vào trang chủ trong Profile đang Active. Thể hiện các tham số đã được thiết lập đúng và User đã đăng ký sử dụng dịch vụ GPRS và User đang truy cập vào GPRS trên màn hình của MS có thanh ngang thể hiện trạng thái đang truy cập vào GPRS sau khoảng 10s MS sẽ truy cập thành công vào trang Wap đã thiết lập trong Home page. Ngược lại trên màn hình xuất hiện biểu tượng biển cấm và GPRS not Active (Bài viết có tham khảo thông tin bên GSM 4R) Chúc thành công
nguyen kong vi
Trả lời 14 năm trước
ban dung lam theo nhung cach tren ma hay lam theo minh. bay gio viettel co rat nhieu goi cuoc cho gprs; nhu sau. goi cuoc 0dong mot thang ban soan:D0 goi 191 sau do co tin nhan ban chi viec chon yes la dc. va goi cuoc 5 10 20 hay 200ngan nhu ban da biet cung chi mot viec la lam nhu minh chi la dc. tuy theo goi cuoc ban chon thi sau khi ban download ve thi chi mat tien download thoi. theo minh thi ban chon goi 10ngan mot thng vi tien download chi mat 1d tren 1kb thoi. chuc ban thanh cong. neu dc thi goi loi cho minh biet nha. neu ban da dang nhap ma ko dc thi lan sau minh se chi cach khac. bye