Hỏi anh em đang dùng 6300?

Hi, Mình dùng E71 trứơc cho email . Nay có 1000HE nên tính bán chuyển qua 6300 cho nó gọn nhẹ. E71 có tính năng dạnh bạ khác thông minh, như khi mình type GOV TUAN thì nó lọc ra toàn bộ Full name ai có chữ GOV TUAN. Anh em dùng 6300 thấy nó có tính năng đó không? Ngoài ra, nó có cable sync với PC để edit contact và chép từ outlook qua không? Nếu hai cái đó ko có chắc dẹp topic bán E71 dùng tiếp E71 vậy Thanks anh em góp ý nha.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái T9 cho danh bạ như E71/E63 thì ngay cả 1 số máy S60 v3.1 còn ko có nữa đó bro, 6300 ko có đâu bro ơi. Ngoài ra thì tính năng sync thì máy Nokia nào giờ cũng có cả. Nếu cần 1 con phone nhỏ nhẹ thì có nhiều máy S60 cũng khá gọn như E71 đó bro, chứ đang xài S60 chuyển sang S40 thấy nhiều khi menu + cách quản lý ko hay lắm.