Cần tư vấn gấp về mua Nokia?

Em đang muốn mua 1 con điện thoại Nokia có trang bị camera 2.0 ,tầm dưới 4trieu .e ko biiết con nào chụp hình và quay video đẹp ảnh thì phân giải tối đa là 1600.1200 con nào cũng thế quay video thì e thấy lung tung quá Vd con 5310 ,6300.7210,7310 quay video QCIF con 6233,6288 thì qcif,CIF,VGA mà em ko biết qcif hay vga là cái gì,độ phân giải bao nhiêu ?bác nào dùng nhiều thì tư vấn dùm em coi con nào quay video độ phân giải cao nhất và hình đẹp nhất.e thích chụp hình bằng di động,nên muốn kiếm 1 con đẹp đẹp 1 tý.đang dùng con D900 của Samsung ,con này chụp hình thì đẹp nhưng hay bị giật hình,ko chụp nhanh đc.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Chụp hình đẹp thì Sony Ericcson: làm con K810i của SE là vô đối, mấy con 6300, 5310... chụp hình rất xấu. BẠn dùng soft thì mua dòng Symbian của Nokia. Thích chụp ảnh, nghe nhạc, pin bền thì Sony Erisson: tầm 4 triệu mua đc C702 chống nước chụp hình đẹp.