Mobile biểu hiện lạ, nhờ mọi người chỉ giúp

Hi, Môblie của mình tự nhiên cứ hiện ra biểu tượng đang sạc pin mặc dù chẳng hề cắm vào ổ điện. Bạn nào đã biết hiện tượng này vui lòng chỉ giúp mình với. Cảm ơn nhiều
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
máy của bạn đã bị chập đường xạc hoặc lỗi CPU vì nhận nhầm chế độ đang xạc .Cái này phải mang đi sửa mới OK. Nếu bạn ở HN thì có thể mang qua chỗ mình làm cho . repair all mobile ! 0913052284 -04.39177540 nickchat : phamngoan8x blog : www.vnpvn.com