Khi vào phần chụp ảnh máy di động báo máy ảnh sẵn sàng rồi thoát ra không chụp được, tư vấn cho em?

Khi vào phần chụp ảnh máy di động báo máy ảnh sẵn sàng rồi thoát ra không chụp được, còn vào phần ghi âm hoặc nghe nhạc là treo đơ luôn:
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Reset máy bằng những lệnh trên - Vào mục " Setting" sau đó khôi phục cài đặt gốc, mã khôi phục cài đặt gốc là 1122,1111,0000. Sau đó có thể vào phần máy ảnh chuyển độ phân giải xuống 640 - Nếu Bạn vào thử phần nghe nhạc MP3 cũng không hoạt động thì do hỏng IC MP3 ROM , ta hàn lại chân hoặc thay mới - Thay camera, hoặc bị lỏng chân CPU ta khò và làm chân