Điện thoại Samsung B100 có quay camera, chụp ảnh, nghe nhạc được không?

cho tui hoi dien thoai samsung b100 co quay camera,chup anh, nghe nhac duoc khong
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Máy không có camera, chỉ hỗ trợ nhạc chuông mp3 không có chức năng nghe nhạc [:)] [b]Samsung B100[/b] Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn; trọng lượng nhẹ; màn hình hiển thị rõ nét; nhạc chuông đa âm; tuổi thọ pin tốt. Nhược điểm: Không có nhiều chức năng Mới đây, Samsung vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm B100 tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc điện thoại giá rẻ với kiểu dáng bắt mắt. B100 nổi bật bởi thiết kế dạng thanh mỏng và siêu nhẹ, trọng lượng chỉ 78g. Chiếc điện thoại này tạo cho người sử dụng vẻ cá tính và hiện đại mà vẫn không kém phần dễ thương bởi thiết kế thon gọn. Mới thọat nhìn vào, chiếc máy B100 khá giống với model 2626 của Nokia và là dòng sản phẩm cấp thấp. Về kích thước, samsung B100 có phần mỏng hơn. Bàn phím thiết kế đẹp, dễ sử dụng. Phím điều khiển có viền kim loại tạo sự khác biệt, sành điệu. SGH-B100 sở hữu màn hình LCD 1.52 inch CSTN 65 536 màu, hiển thị màu sắc rực rỡ. Độ phân giải 128 x 128 pixel giúp bạn xem văn bản và các biểu tượng rõ nét, vui nhộn hơn. Bạn có thể soạn tin nhắn, nhập dữ liệu dế dàng cùng với màn hình sắc nét và sống động. Là một Model cấp thấp nên máy không trang bị nhiều tính năng hiện đại mà chỉ xoay quanh các tính năng cơ bản. B100 cho âm thanh nhạc chuông đa âm, bộ nhớ máy có dung lượng 2MB, hỗ trợ nhạc chuông MP3, cho phép bạn tự cài đặt điệu chuông theo sở thích của mình, và danh bạ cho phép lưu 500 tên. SGH-B100 được trang bị tính năng đậc biệt thường chỉ có ở những máy điện thoại di động cao cấp. Mobile Tracker là một chức năng an toàn độc đáo. Ngay khi máy di động của bạn bị đổi SIM, chức năng này sẽ gửi một tin nhắn với các thông tin liên quan tới một số điện thoại do bạn định trước. Mobile Tracker vô hiệu hóa âm mưu của kẻ trộm, giúp bạn có cô hội tìm lại chiếc di động của mình. Và một điểm không thể không nhắc tới ở chiêc điện thoại này đó là máy sử dụng Pin dung lượng lên đến 1000mAh, đảm bảo thời gian chờ lên đến 18 ngày (450h chờ), đàm thoại liên tục lên đến 9h.