Chát Yahoo với samsung B100

Cho e hỏi e muốn chat yahoo với samsung B100, nhưng hiện tại không chương trình nào cho phép máy B100 down về được ngoại trừ vitalk phiên bản lite 100KB, nhưng sao em đăng nhập nick yahoo vào,nó cứ hiện VUI LONG CHO, đứng đó lun thôi không mở nữa,nick e thì gần 1000 nick, trong khi nick kia chỉ 4 nick nó mở lên liền cho e hỏi cách khắc phục
biet roi
Trả lời 15 năm trước
Do B100 chỉ hỗ trợ các file jad, jar từ 100Kb trở xuống nên rất nhiều ứng dụng trên nền java không thể chạy được trên sản phầm này, mà bạn biết đấy hầu hết các ứng dụng java phổ biến bây giờ đều từ 120Kb trở lên, chỉ có rất ít là dưới 100Kb thôi, như bản ViTalk Lite chẳng hạn. Vì đây là bản Lite nên có rất nhiều tính năng bị hạn chế, nhưng điều đó ko quan trọng lắm, quan trọng là sự ổn định của nó, mình ko rõ lắm về kỹ thuật nhưng qua quá trình dùng thử bản này mình thấy nhược điểm rõ nhất của nó là liên tục bị ngắt kết nối và thi thoảng hay bị treo cứng, việc bị ngắt kết nối liên tục mà phải đăng nhập lại sẽ làm bạn tốn tiền GPRS lắm đấy. Theo mình nếu bạn vẫn sử dụng B100 thì ko nên sử dụng app này nữa, chỉ hại điện thoại với tốn tiền cho phí GPRS thôi, mình khuyên thật đấy, à còn 1 nhược điểm nữa là nếu bạn của bạn dùng tiếng việt có dấu để chat với bạn thì B100 sẽ không hiển thị hết dấu và đôi khi làm mất chữ, điều đó sẽ khiến bạn chỉ có nước đoán mò nội dung tin nhắn mà bạn của bạn đã gửi. Có 1 số tính năng nữa của B100 mà có thể bạn đã biết nhưng tiện đây mình cứ nói thêm ra, không mất gì, đó là máy có thể hỗ trợ các file nhạc midi,mp3 từ 100Kb trở xuống, file ảnh jpg(ảnh tĩnh) và gif(ảnh động) từ 50Kb trở xuống.