Sạc điện thoại qua cổng USB của máy tính có sao không?

Mình hay có thói quen sạc điện thoại qua cổng USB của máy tính, như thế có ảnh hưởng gì tới máy tính hay điện thoại không?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình cũng hay sạc như này nhưng chưa thấy có hiện tượng gì, mình nghĩ nếu có thì cũng chỉ có nguy cơ máy tính bị virus thôi bạn ạ

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình cũng có tìm hiểu qua, không vấn đề gì bạn nhé, bạn chưa hiểu rõ thì có thể xem ở đây

https://vatgia.com/hoidap/4452/90063/hieu-dien-the-cong-usb.html