Kinh nghiệm mua eSim của viettel như nào?

các bác ơi em thấy nhiều người bảo là eSIM của Viettel dùng tốt, mà có nhiều tính năng, em cũng sẽ mua nó. Ai dùng eSIM của Viettel cho em xin chút kinh nghiệm mua với ạ. Em cảm ơn nhiều

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Theo ghi nhận của một số người dùng đầu tiên đã đăng ký thành công dịch vụ này của Viettel thì việc đăng kí và chuyển đổi diễn ra khá nhanh chóng, người dùng cần ra những cửa hàng của Viettel, mang theo sim vật lý muốn chuyển đổi và giấy tờ (CMND) là đã có thể sử dụng eSIM ngay lập tức qua vài thao tác cài đặt dễ dàng, Viettel hiện đang miễn phí cho việc chuyển đổi này.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Chị khuyên em nên chọn loại sim eSIM giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng, bạn có thể chọn nhà mạng và gói cước mình muốn, việc chuyển đổi nhà mạng sẽ được thực hiện thông qua phần mềm một cách dễ dàng

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Kinh nghiệm như chị dùng thì thấy sim eSIM có lợi thế không cần tháo lắp để kích hoạt hoặc chuyển đổi như SIM vật lý nên tối ưu được tính thuận tiện. Một số thiết bị có thể dùng e SIM trong việc định vị như xe máy, ôtô..