Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vì sao bạn không nên mua bảo hiểm điện thoại dù nó có ích?

Nguyễn Lê Anh Duy12/11/2018 - 20:59

Lượt xem 200

Khi bạn mua thì bạn thường hay mua thêm cả bảo hiểm điện thoại để tránh rủi ro khi sử dụng, nhưng nó hoàn toàn có thể là một khoản đầu tư lãng phí.

Khi bạn mua một chiếc điện thoại mới, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời mua gói bảo hiểm điện thoại. Đó chỉ đơn giản là những lời dụ dỗ hấp dẫn như bạn có thể làm rớt điện thoại mới quý giá và đắt tiền, hoặc bị thất lạc hoặc bị đánh cắp… Nhưng trừ khi bạn không may mắn gặp phải những rủi ro đó, bạn có thể không bao giờ sử dụng gói bảo hiểm đó chút nào.

Chi phí sửa điện thoại không quá đắt

Nếu bạn đưa điện thoại đến một số dịch vụ sửa chữa, quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng. Những trung tâm lớn thường được cung cấp các bộ phận hạng A và sửa chữa trong hầu hết các trường hợp như thiệt hại bởi nước, phần mềm và thay thế pin… Các sửa chữa thậm chí còn đi kèm bảo hành lâu dài, có thể lên đến 1 năm. Chi phí sửa chữa các dịch vụ này cũng khá hợp lý, ít nhất so với Apple. Ví dụ chỉ mất khoảng 2 triệu đồng để sửa màn hình, camera trước là 1,2 triệu đồng, ăng-ten lỗi là 1,51 triệu đồng…

Điện thoại tân trang có giá khá rẻ

Nếu không muốn hoặc nó bị hư hỏng quá nhiều, một điện thoại tân trang lại có thể là câu trả lời. Một chiếc đã được tân trang lại trong tình trạng tốt sẽ có chi phí khoảng từ 12,5 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với điện thoại mới có giá khoảng từ 16,5 triệu đồng. Thậm chí bạn có thể mua những sản phẩm này mà không cần đến phụ kiện đi kèm do tận dụng các phụ kiện cũ, nhờ vậy chi phí có thể giảm đi nữa.

Hay nếu bạn thích một chiếc Galaxy S9 của , bạn có thể chọn một chiếc trong tình trạng tốt với giá khoảng từ 15,5 triệu đồng, thấp hơn khoảng 3 triệu so với việc mua một điện thoại mới. Những chiếc điện thoại tân trang từ những công ty uy tín thậm chí còn được bảo hành trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều công ty sẵn sàng mua lại chiếc điện thoại bị hư hỏng của bạn, trao cho bạn một lượng tiền mặt mà bạn có thể sử dụng nó để mua điện thoại mới. Dĩ nhiên tùy theo mức độ thiệt hại mà giá mua lại sẽ cao hoặc thấp.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn!!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn