Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Yếu tố nào giúp Iphone X là người bạn đồng hành khi đi du lịch?

hong phung20/12/2017 - 21:03

Lượt xem 249

Nếu bạn đi du lịch mà chỉ mang theo chiếc thay vì mang cả latop và table thì có thấy tiện hơn không? Đặc biệt, với bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu khi đem đi du lịch và hãng Apple cần cải thiện những gì ở phiên bản tiếp theo để có thể đi du lịch hoàn hảo hơn.

Một số tính năng mà Iphone X đem lại khi đi du lịch:

Camera Iphone X rất tuyệt

Nếu để so sánh camera của Iphone X và Google Pixel 2 khi du lịch thì thật sự không thể đánh giá xem sản phẩm nào tốt hơn được. Chất lượng ảnh mà nó đạt được khến người dùng không còn phải ao ước phải mang theo máy ảnh kỹ thuật số thực sự. Nó làm tốt vai trò của một chiếc máy ảnh du lịch, hành lý khi đi có thể giảm bớt được một vài thứ, đầu tiên là máy ảnh. Camera của Iphone X ở chế độ chân dung, nó có thể xóa hậu cảnh và tạo nên những tấm ảnh chân dung chuyên nghiệp, không có gì để chê được. Ở chế độ chân dung này, bạn có thể chụp những bức ảnh về đồ ăn, ảnh với chất lượng như có ngay trước mắt và nó có thể khiến những người ở nhà phải ghen tỵ với bạn khi xem về những bức ảnh món ăn này.

Pin của máy tốt.

Với những bản Iphone trước có thể dung lượng pin của nó chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng, bản trước đây được rất nhiều người ưa chuộng nhưng pin của nó là một điểm yếu của nó. Mỗi khi người dùng đi xa đều phải mang theo để có thể đảm bảo cho máy có thể hoạt động cả ngày điều này gây lên bất tiện khá lớn cho mọi người. Với dung lượng pin như vậy thì không thể nào đi du lịch chỉ có chiếc Iphone 6s được khi phải thường xuyên lên mạng tra đường – đây cũng làm cho thời lượng pin giảm xuống đáng kể.

Còn nếu là Iphone X thì không cần dùng đến sạc dự phòng cũng có thể đủ dùng cho cả ngày, thời lượng pin như vậy thật tuyệt cho những ai bận rộn cả ngày hay đi du lịch đúng không? Trong một vài trường hợp có thể pin gần cạn những nó cũng vẫn có thể trụ được khi người dùng về đến phòng.

Với nhiều tính năng tuyệt vời như vậy nhưng thật sự đây cũng chưa phải là sản phẩm hoàn hảo cho việc du lịch, nếu Apple có thể cải thiện ở thế hệ sau thì chắc rằng nó sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo khi du lịch. Một số điểm cần cải thiện ở IPhone X:

Iphone X có kích thước lớn lên người dùng khó có thể sử dụng bằng một tay được, đặc biệt với những người có lòng bàn tay nhỏ thì sử dụng bằng mộ tay càng trở lên khó khăn hơn. Thiết kế với kích thước lớn và tràn viền của chiếc điện thoại này khiến nhiều khách hàng thích thú nhưng khi điều chỉnh âm thanh hay ánh sáng thì rất khó. Apple có thể rời lên góc trên bên phải của màn hình thì mọi khó khăn về bết tiện khi sử dựng bằng một tay có thể giải quyết được.

Hệ thống nhân diện khuôn mặt Face ID về cơ bản là sử dụng khá tốt nhưng tring một số trường hợp như bị rung lắc khi đi tàu xe… thì hệ thống này lại khó nhận diện, làm cho người dùng phải thử nhiều lần mới có thể mở được khóa điện thoại của mình.

Với những người thích Jack âm thanh thì có thể sẽ không thích thiết kế của Iphone X dù nó có được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Iphone X rất khó có thể nghe nhạc hay xem phim khi bạn đang ngồi trên .

Iphone có những tính năng tốt để có thể mang theo khi đi du lịch nhưng nó thật sự chưa hoàn hảo. Apple cần cải tiến nhiều hơn nữa để có thể đáp ứng cho những chuyến du lịch của khách hàng. Hãy cùng đón chờ về những thay đổi mới trong tương lai của hãng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn