Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khai tử điện thoại iPhone 7 256GB, muốn dung lượng cao hãy mua iPhone 8

Phùng Đăng Lan Phương25/10/2017 - 23:00

Lượt xem 273

Theo nhiều nguồn tin thì Apple đã ngừng cung cấp ra thị trường phiên bản 256 GB vào ngày 12/9 cùng ngày với sự kiện ra mắt iPhone mới của mình.

Phiên bản iPhone 7 256 GB vốn là chiếc có dung lượng lớn nhất được sản xuất ra của Apple bên cạnh những phiên bản iPhone 7 32 GB và 128 GB từ trước đến nay. Nhưng hiện nay nó đã bị ngừng phân phối chính thức và nếu người dùng muốn trải nghiệm với những chiếc iPhone có dung lượng cao hơn không còn cách nào khác là tìm đến iPhone 8/8 Plus.

Từ trước đến nay, những chiếc iPhone của Apple không hỗ trợ thẻ nhớ cắm ngoài như các dòng smartphone khác trên thị trường. Vì thế, phiên bản điện thoại 256 GB được nhiều người có nhu cầu lưu trữ các tập tin, video, các ứng dụng nặng hay quay phim 4K lựa chọn. Động thái này của Apple cho thấy, hãng đang ép người dùng lựa chọn chiếc iPhone mới ra mắt của mình.

Người dùng giờ đây muốn sở hữu phiên bản iPhone 7 256 GB chỉ còn cách mua tại các nhà mạng, hoặc có thể lựa chọn phiên bản iPhone8/8 Plus. Còn nếu có điều kiện hơn hãy sắm cho mình phiên bản 256 GB để có thể thỏa mái trải nghiệm công nghệ được bán ra vào ngày 3/11 tới đây.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn