Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên tái sử dụng điện thoại cũ?

Trần Duy19/06/2017 - 17:10

Lượt xem 186

Nếu bạn đang sỡ hữu một chiếc smartphone cũ kỹ, lỗi thời mà không biết làm gì? Thì ngay sau đây, mình sẽ mách bạn những mẹo nhỏ vô cùng hấp dẫn giúp tận dụng những thiết bị này phục vụ cho các mục đích khác trong cuộc sống.

1. Thiết bị GPS cơ động

Bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống GPS nhưng không có điều kiện để mua những thiết bị đắt tiền, nếu vậy hãy tận dụng chiếc cũ của mình bởi hầu hết những chiếc smartphone gần đây đều tích hợp tính năng định vị.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là bỏ ra thêm vài chục nghìn để đầu tư cho công cụ gắn điện thoại vào phương tiện di chuyển, và bạn đã sở hữu cho mình 1 thiết bị GPS cơ bản rồi đấy.

2. Làm điều khiển

Hầu hết những chiếc smart TV hiện nay đều cho phép sử dụng smartphone làm điều khiển cho mình thông qua những ứng dụng đặc trưng cho từng dòng TV.

Nếu chiếc điện thoại cũ của bạn có tích hợp tính năng hồng ngoại thì thậm bạn có thể điều khiển được cả quạt hay điều hòa nữa đấy, thật hữu dụng phải không.

3. Làm đồng hồ báo thức

Điện thoại cũng có thể làm được chiếc đồng hồ báo thức cứng đầu nhất thông qua ứng dụng Alarmy (Sleep If U Can). Cách hoạt động của công cụ này rất đơn giản, khi cài báo thức bạn phải chụp hình 1 đồ vật bất kỳ trong nhà, và để tắt báo thức bạn cũng phải ra khỏi giường để chụp lại đồ vật đó.

4. Làm thiết bị âm thanh chuyên dụng

Tuy có bất lợi trong việc đọc các định dạng nhạc chất lượng cao, nhưng với khả năng kết nối không dây vượt trội, bản có thể dễ dàng làm mới danh sách nhạc của mình thông qua thiết bị điện thoại âm thanh này.

5.

Một số dòng điện thoại có khả năng sạc cho điện thoại khác như: Asus , X Power, bạn chỉ cần sử dụng nó như 1 chiếc sạc dự phòng chính hiệu - cắm cáp vào và sạc.

 Hãy chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn