Chặn số điện thoại trên Samsung Galaxy J5 bằng cách nào ?

Em đang dùng Galaxy J5 2016. Gần đây em bị vài số thường xuyên gọi, nháy vào buổi đêm, rất bực mình. cho em hỏi làm thế nào để chặn số điện thoại không cho nhắn  tin, gọi điện trên Galaxy J5.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Để chặn số điện thoại gọi đến cho Samsung Galaxy J5 bạn thao tác như sau:

- Vào nhật ký cuộc gọi, tìm số nào đó hay gọi làm phiền và đưa số này vào danh sách chặn.

Chọn thêm vào danh sách chặn

- Hoặc bạn có thể thêm số cần chặn từ Cài đặt cuộc gọi. Chọn Từ chối cuộc gọi

Cài đặt cuộc gọi > Chọn Từ chối cuộc gọi

- Chọn Danh sách tự động từ chối

Chọn Danh sách tự động từ chối

- Nhập số điện thoại cần chặn hoặc lấy từ nhật ký/ danh bạ

Nhập số điện thoại cần chặn hoặc lấy từ nhật ký/ danh bạ

- Soạn nội dung tin nhắn từ chối

Soạn nội dung tin nhắn từ chối

Chúc bạn thành công.