Cho mình hỏi cách nghe nhạc ở máy samsung F363 với!

mình dùng may F363 thẻ nhớ 1g nhưng khi lưu bài hát vào thẻ nhớ thi ko biết làm cách nào để nghe được.có bạn nào biết bảo mình với.mình cảm ơn nhiều.
huynhthanhthi
Trả lời 14 năm trước
[:D] Bạn nên chép nhạc vào đúng thư mục thì máy mới nhận được! Bạn nên chép nhạc vào mục system->mp3 của thẻ nhớ!!!!!!!!! Bạn làm đúng như mình nói thì phép màu sẽ hiện ra!!!!!!! Có chuyện gì khác nữa bạn liên hệ qua mail của mình: thanhthirua@yahoo.com.vn huynhthanhthi6020@zing.vn