Điện thoại LG KM380 khi chuyển từ chế độ rung qua chế độ bình thường thì người khác gọi tới vẫn không có chuông

vi sao khi chuyen tu che do rung sang che do binh thuong thi may khac goi toi may minh lai khong do chuong hoac la nghe nhac xong thi may khac goi toi may minh cung khong do chuong
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Tớ dùng E398 thì Vào setting/initial setup/master clear Điện thoại phục hồi về trạng thái ban đầu. Hoặc bạn có thể dùng lệnh reset lại máy nhé!