Có cách nào giải phóng bộ nhớ máy hiệu quả cho hacked phone được không?

le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Cách 1: Vào ổ C:/private/102072c4 và xoá tất cả các file trong đó, nó nặng tầm 4,7Mb. Kiểm tra lại bộ nhớ máy sẽ thấy kết quả:) Sau một thời gian sử dụng nó lại đầy lên, mình lại làm thao tác như trên. Cách này tiết kiệm một khoảng lớn bộ nhớ máy, rất hữu ích cho Nseries với bộ nhớ trong nhỏ như N81 và N73. Cách 2: 1.Dung Jbaktaskman cho hiện lên các task, process và chương trình chạy ẩn. 2.Tìm file LifeblogDBSERVER.exe và tắt nó đi. 3.Dùng Xplore hoặc trình quản lý file nào mạnh tương đương truy cập c:\data\lifeblog\database và xoá file lifeblog.db. 4.Khởi động lại máy và làm lại bước 1. 5. Tiếp tục truy cập c:\data\lifeblog\database rồi đổi thuộc tính file Lifeblog.db thành hidden và readonly. 6. Xong, khởi động lại máy để thấy kết quả. Cách này có ích khi máy bạn chứa nhiều ảnh, tin nhắn, email,vv..vv. File lifeblog.db sẽ không được tìm thấy nếu bạn đã dùng phần mềm deleter của fireball mình mới post