Giúp em tháo cái thẻ nhớ của N3250??

Vừa được ông anh cho con 3250,chưa kịp hỏi về cái thẻ nhớ thì ông chạy mất tiêu ,làm sao để tháo cái thẻ ra đây,em tìm mãi hông thấy,không tháo được thì làm sao nhét được cái font vietnam vao đây,các bác giúp em với,có hình chụp càng tốt,em kém trong việc tìm hiểu máy lắm,đêm qua mấy gần 2 tiếng để update cho nó lên 4.14!!!
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Với 3250 bạn xoay nhẹ thân máy để phần trên và phần dưới lệch nhau một chút hoặc vuông góc với nhau. Bạn nhìn thấy phía trên bên trái phần thân dưới (chỗ tiếp giáp với thân trên đó) có đầu thẻ nhớ. Bạn nhấn nhẹ vào chỗ đó và thẻ nhớ tự bung ra thôi! Thẻ của 3250 là thẻ mini nên nhỏ gọn và được cắm vào chỗ khuất! Chúc bạn thành công!