Nokia 6131 có chạy được files flash không?

Các huynh cho em hỏi, em dang xài 6131, em chep files co đuôi .swf, nhưng nó không chạy được trong khi trong may có sẵn và chạy được 1 số files flash .Khắc phục tình trạng này làm sao? chỉ em với Lúc mua hàng có đĩa Nokia PC suite, nhưng ko kèm cáp để kết nối, cho em hỏi có phải ko có cáp kết nối thi cái đĩa này chẳng xài được gì, phải ko ạ? nấu vậy thì em phải mua cáp nào đây? Em mới xài Nokia lần đầu , mog các bác giúp đỡ
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
*.swf thì còn tùy, file nào tương thích thì nó chạy được, còn convert không tương thích thì chịu.còn cáp thì pác dùng Cable CA-53, dùng chương trình kết nối PC Suite 6.81 là ok...có gì thắc mắc pác vào đây (http://www.ledmobile.net/diendan/showthread.php?p=22905#post22905).Chúc vui vẻ!