Làm thế nào để nghe nhạc trên thẻ nhớ qua tai nghe BT

Hi, Tôi có con máy SS M620, tôi thường xuyên dùng tai nghe BT để nghe nhạc. Tuy nhiên máy của tôi chỉ nghe bằng tai nghe BT ở bộ nhớ trong mà không nghe được trên thẻ nhớ. Các bạn có cách nào giúp tôi nghe nhạc bằng tai nghe BT trên thẻ nhớ không? Ai biết chỉ giùm nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Tính năng nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth tùy thuộc vào loại máy và phần mềm nghe nhạc hỗ trợ (các dòng máy Symbian sẽ hỗ trợ nghe nhạc trên tai nghe này). Bạn copy bình thường là đc mà Sau khi kết nối tai nghe và điện thoại. Bạn mở nhạc và vào phần.setting của media mà chỉnh. Chọn trong phần transfer to bluetooth ..
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào phần nghe nhạc của máy và chọn phần Phat Qua Tai Nghe . Hoặc vào Menu BT kick hoạt và cho nó dò tìm phụ kiện lần nữa . Sau đó kết nối là nghe được . Quan trọng nhất là nguồn nhạc của bạn phát ra từ đâu ? Bộ nhớ trong hay thẻ nhớ ? Tai nghe BT thì hầu như những dòng máy có hổ trợ BT V2.0 A2DP là có thể nghe được .