Kích thước của loại bao da này như thế nào vậy ? Có dùng được cho o2i không vậy ?

Em đang muốn mua bao da cho o2i của em nên muốn hỏi kích thước của loại bao da này và nó có sử dụng được cho o2i không ?
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại cửa hàng bán sản phẩm này không cung cấp thêm thông tin về sản phẩm tới vatgia.com vì vậy chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin gì ngoài những thứ bạn đã thấy ở thông số kỹ thuật và thông tin ở dưới sản phẩm... Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để hỏi thêm thông tin về sản phẩm này tại cửa hàng bán nhé! Cửa hàng sẵn sàng tư vấn giúp bạn mọi thắc mắc về sản phẩm... Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com!