Cho mình tìm Game cho điện thoại di động với? Các thiết lập cấu hình GPRS mạng viettel máy Panasonic X500

Mình có 1 con [b][i]PanasonicX500[/i][/b]([u]đả cài GPRS[/u]) rất muốn tài Game về nhưng ko d.c ai có thể giúp mình với ! Máy chưa mua dây USB, ko co' Bluetooth và cổng hồng ngoại. Ai có khó khăn trong việc [u]thiết lập cấu hình GPRS của mạng Viettell [/u]hãy nhắn cho mình ở email : hung2431990@gmail.com
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn có cable nối với máy tính không[:(] Nếu có bạn vào link này mà down trò chơi này [:D] http://www.thegioididong.com/Forums/forums/p/15140/43260.aspx