Xóa kết nối Yahoo! với số điện thoại cũ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn làm như sau:
- Đăng nhập vào Yahoo! Messenger trên máy tính của bạn.
- Vào Messenger - Tuỳ chỉnh (hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P tại cửa sổ Yahoo! Messenger) để mở bảng cài đặt.
- Cửa sổ cài đặt Yahoo! hiện ra, Bạn chọn Chung và ấn nút Chỉnh sửa ĐTDĐ...
- Chương trình sẽ đưa bạn đến trang điện thoại của Yahoo!. Tại đó, bạn sẽ thấy một trang web trống, với số điện thoại cũ của bạn ở giữa màn hình, bên dưới là nút Delete number (xóa số điện thoại). Bạn ấn vào nút đó, số điện thoại cũ của bạn sẽ được loại bỏ khỏi tài khoản Yahoo!, và bạn có thể đăng ký số mới.